Hotline : 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771
ĐIỀU KIỆN DU HỌC ĐAN MẠCH 2019

ĐIỀU KIỆN DU HỌC ĐAN MẠCH 2019

Đan Mạch là 1 quốc gia thuộc Châu Âu, gây thương nhớ và tò mò với bao nhiêu người về cuộc sống tại nơi này – nơi được mệnh danh là 1 trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.

Tại sao chọn Đan Mạch và VIA?

  • Đan Mạch là 1 trong những đất nước an toàn nhất thế giới, là đất nước ít tham nhũng với cơ hội việc làm độc đáo
  • VIA là trường Đại học cao đẳng lớn nhất Đan Mạch
  • VIA có môi trường giáo dục quốc tế độc đáo, riêng biệt
  • VIA cung cấp nền giáo dục dựa trên các vấn đề, các hoạt động kinh doanh và các lớp học quy mô nhỏ
  • VIA cung cấp đa cơ sở vật chất đa dạng bao gồm các dịch vụ nghề nghiệp

Đôi nét về Đan Mạch

– Xã hội Đan Mạch là 1 xã hội hiện đại, dựa trên tri thức. Việc không ngừng tìm kiếm kiến thức mới đã khiến Đan Mạch trở thành 1 trong những quốc gia tiên phong trong việc phát triển và triển khai công nghệ xanh. Đan Mạch là quốc gia đứng đầu  trong công nghệ điện gió. Hơn 20% nguồn năng lượng của Đan Mạch đến từ năng lượng tái tạo  và mục tiêu là đạt 100% vào năm 2025.

– Đan Mạch xếp hạng trên mức trung bình về nhiều mặt trong cuộc sống ở chỉ số OECD Better Life Index: cân bằng cuộc sống và công việc, kết nối xã hội, chất lượng môi trường, giáo dục và kĩ năng, việc làm và thu nhập, phúc lợi và an ninh cá nhân.

Yêu cầu du học Đan Mạch

Bậc Đại học:

  • Kể từ cuối năm 2018, yêu cầu đầu vào của các trường Đại học Đan Mạch đã thay đổi. Thay vì phải hoàn thiện 1 năm Đại học tại Việt Nam thì học sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp cấp 3 (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp 3)
  • Tiếng Anh: IELTS 6.5 Hoặc 1 số các chứng chỉ tiếng Anh khác được Đan Mạch công nhận tương đương trình độ.

Bậc cao học:

– Có bằng Đại học tại Việt Nam đúng chuyên ngành sẽ học lên thạc sĩ

– Tiếng Anh: IELTS 6.5 Hoặc 1 số các chứng chỉ tiếng Anh khác được Đan Mạch công nhận tương đương trình độ.

Hồ sơ xin Visa Đan Mạch

HỒ SƠ XIN VISA BAO GỒM:

  • Đơn đăng ký xin thị thực (Form giấy hoặc điền online)
  •  Hồ sơ giấy tờ cá nhân: giấy khai sinh, chứng minh thư (căn cước công dân), hộ khẩu,  đăng ký kết hôn,…
  • Hồ sơ giấy tờ học tập: học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng anh,…
  • Hồ sơ giấy tờ của trường: xác nhận nhập học, xác nhận đóng phí, thư cấp học bổng,…
  • Hồ sơ giấy tờ chứng minh khả năng chi trả cho việc học và sinh sống tại Đan Mạch

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Đan Mạch, trường học, ngành học tại Đan Mạch hãy liên hệ đến du học Blue Ocean theo hotline 0967 057 711 (Ms Quỳnh Phương) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Trả lời

Close Menu