ĐẾN UCN HỌC CÔNG NGHỆ KIẾN TRÚC VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG

ĐẾN UCN HỌC CÔNG NGHỆ KIẾN TRÚC VÀ QUẢN LÝ XÂY DỰNG

Trường Đại học Bắc Đan Mạch (University College of Northern Denmark) tọa lạc tại thành phố Aalborg – một trong những thành phố lớn nhất và sôi động nhất Đan Mạch với hơn 200.000 dân. Đây là nơi có không gian thiên nhiên quyệt đẹp, bao quanh bởi các ngọn đồi, rừng cây với nhiều ánh nắng chan hòa. Aalborg cũng được coi như thành phố đại học với lượng sinh viên lên đến khoảng 40,000 sinh viên.

Hiện tại, trường Đại học Bắc Đan Mạch UCN có hơn 40 chương trình giảng dạy, trong đó có 19 khóa học bằng tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế. Các chương trình và khóa học giảng dạy của trường đều kết hợp các kỹ năng học thuật chất lượng cao với kinh nghiệm hành nghề thực tiễn. Trường có một môi trường học tập quốc tế với gần 14.000 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia trên thế giới. Đây chính là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho sinh viên khi đi du học tại các nước châu Âu nói chung và các nước Bắc Âu nói riêng.

Giới thiệu chương trình tại trường UCN

  • Là 1 cử nhân Công nghệ kiến trúc và Quản lý xây dựng, bạn sẽ trở thành 1 chuyên gia về lên kế hoạch; thiết kế và điều phối; các dự án xây dựng.
  • Bạn sẽ thường xuyên giữ vai trò trung tâm như 2 người quản lý dự án hoặc quản lý công trình. Bạn sẽ tham gia vào việc lên kế hoạch của dự án xây dựng từ bản vẽ nháp đến thiết kế dự án hoàn chỉnh.
  • Trong suốt quá trình học, bạn sẽ học về xây dựng, mảng tài liệu, mẫu kỹ thuật số và khảo sát điều kiện cũng như hoạt động 1 doanh nghiệp, thiết kế dự án và sản xuất, và nhiều hơn thế nữa.

Nội dung:

  • Khóa học: 3 năm
  • Địa điểm: Aalborg
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Thực tập: 20 tuần
  • Thời gian bắt đầu khóa học: Tháng 9
  • Học phí: ~ 14,000Euro/năm

Tin vui cho các bạn sinh viên Việt Nam không muốn đến học tại Đan Mạch thì vẫn có thể học chương trình này ngay tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học này, các bạn có thể truy cập website: https://www.ucn.dk/english/programmes-and-courses/vietnam-ng%C3%A0nh-c%C3%B4ng-ngh%E1%BB%87-ki%E1%BA%BFn-tr%C3%BAc-v%C3%A0-qu%E1%BA%A3n-l%C3%BD-x%C3%A2y-d%E1%BB%B1ng để biết thêm chi tiết.

Hãy liên hệ du học Blue Ocean theo hotline: 0967 057 711 (Ms Quỳnh Phương) để được tư vấn miễn phí về UCN và du học Đan Mạch nhé!

Trả lời