ĐANG HỌC LỚP 12 CÓ THỂ ĐI DU HỌC ĐAN MẠCH ĐƯỢC KHÔNG?

ĐANG HỌC LỚP 12 CÓ THỂ ĐI DU HỌC ĐAN MẠCH ĐƯỢC KHÔNG?

Du học Đan Mạch đang trở nên phổ biến vào thời gian gần đây. Mọi người biết đến Đan Mạch vì độ hài lòng về cuộc sống, quốc gia hạnh phúc và đáng sống nhất trên thế giới. Hơn thế nữa, sự đầu tư cho giáo dục của quốc gia này cũng rất đáng nể. Các bạn học sinh muốn học tập tại đây sẽ không hối tiếc vì sự lựa chọn của mình. Nhưng đi kèm với nhu cầu học tập thì có 1 rắc rối nho nhỏ có thể khiến các bạn băn khoăn: Liệu tốt nghiệp cấp 3 xong chúng ta có thể đi học luôn tại Đan Mạch không?

Câu trả lời là có, nhưng…

Chúng ta chỉ có thể làm được điều này khi đến với UCN (Trường Đại học Bắc Đan Mạch). Đối với các trường tại Đan Mạch thì yêu cầu của họ sẽ là có giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp 3 + giấy báo tốt nghiệp vào 1 trường Đại học tại Việt Nam. Như vậy các bạn sẽ mất thời gian là 1 năm ở Việt Nam để học Đại học. Riêng đối với UCN thì khi đang học lớp 12, các bạn đã có thể nộp hồ sơ đăng kí vào trường. Trường UCN tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế không cần chứng chỉ IELTS và không yêu cầu tốt nghiệp THPT khi nộp hồ sơ ghi danh. Cùng tìm hiểu thêm về trường UCN và các hồ sơ giấy tờ cần thiết nhé!

Giới thiệu về UCN

Tọa lạc tại phía bắc bán đảo Jutland của Đan Mạch, với 3 khu học xá đặt tại 3 thành phố Hjørring, Thisted và Aalborg, Trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) là trường đại học chuyên về khoa học ứng dụng trong 4 lĩnh vực chính: Kinh doanh, Giáo dục/ Khoa học Xã hội, Y tế và Công nghệ. Với 33 chương trình đào tạo trong đó có hơn 16 chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, sẽ luôn có một chương trình phù hợp dành cho bạn khi lựa chọn UCN. Một số ngành học nổi bật tại trường: Quản trị nhà hàng – khách sạn Quốc tế; Quản trị Marketing; Công nghệ kiến trúc và quản lý xây dựng; Quản trị thể thao; Kỹ thuật tự động hóa…

Cũng giống như các trường Đại học tại Đan Mạch, các bạn học sinh sinh viên lưu ý về thời gian nhận hồ sơ dự tuyển của UCN, bắt đầu từ 1/2/2020 đến 18h00 ngày 15/3/2020 (theo giờ Việt Nam). Tất cả quy trình nộp hồ sơ đều được thực hiện online và có sự hỗ trợ của các chuyên viên tại du học Blue Ocean.

Các giấy tờ bắt buộc các bạn cần chuẩn bị

Hạn nộp online 18h00 ngày 15/3/2019, bao gồm:

  1. Bản sao hộ chiếu
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc đại học kèm bảng điểm (dịch công chứng). Đối với các bạn đang là học sinh lớp 12, chỉ cần gửi học bạ lớp 10, 11 và kì I của lớp 12. Học bạ bản đầy đủ và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, phiếu điểm thì thi THPT Quốc gia được upload muộn nhất ngày 31/7/2019.
  3. Xác nhận của trường THPT mà học sinh đã và đang theo học (có mẫu)
  4. Yêu cầu tiếng Anh: UCNchấp nhận các chứng chỉ tiếng Anh: Ielts (6.5), Toefl (83), Cambridge ESOL examinations, Pearson PTE Academic (58) và đặc biệt, UCN đã mua hệ thống và chấp nhận kết quả tiếng Anh từ chương trình Oxford Online Placement Test, học sinh sinh viên có nhu cầu có thể đăng ký để được làm bài test miễn phí.
  5. Thư thể hiện mong muốn du học của bạn (Motivation Letter)
  6. Giấy ủy quyền (có mẫu)

Hơn nữa, hàng năm, UCN ưu tiên dành tặng từ 12 đến 15 suất học bổng 30% học phí cho du học sinh Việt Nam. UCN và du học Blue Ocean sẽ hỗ trợ các bạn làm thủ tục visa online. Đăng ký trở thành sinh viên của UCN, bạn không cần chứng minh tài chính, chỉ cần chứng minh bằng biên lại đóng tiền học phí của kì học đầu tiên. Chính sách này giúp cho nhiều du học sinh có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiêu chuẩn Châu Âu tại UCN.

Đến với du học Đan mạch và UCN, sinh viên quốc tế được phép làm thêm 20h/tuần, thường xuyên được tham dự các chương trình giới thiệu việc làm và việc làm thêm. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể ở lại Đan Mạch 6 tháng để tìm kiếm việc làm hoặc chương trình học tiếp theo.

Hãy cùng du học Blue Ocean chinh phục giấc mơ châu Âu tại Đan Mạch và UCN chắc chắn là điểm đến tin cậy dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí: Holtline: 0967 057 711 hoặc truy cập vào website http://duhocblueocean.vn

Trả lời